Có nên mua thùng gỗ sồi tráng keo và sáp ong

Nhiều khách hàng có hỏi Phong Vân là thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu vang, rượu trắng mà có dính keo hay sáp ong có bị làm sao không ?

Có nên mua thùng gỗ sồi tráng keo và sáp ong

Có nên mua thùng gỗ sồi tráng keo và sáp ong

Chất lượng rượu có ảnh hưởng không ?

Có ảnh hưởng sức khoẻ không ?

Thùng gỗ có bền không ?

Khách nói nhiều cơ sở cam kết chất lượng, sức khoẻ không ảnh hưởng khi mua thùng gỗ của họ.

Và rất nhiều câu hỏi khác đặt ra mà giờ Phong Vân xin trả lời đó chỉ là lời bịp bợm mà các cơ sở đó muốn bán được hàng và tư vấn cho các bạn, nếu các bạn muốn mua thùng sồi rẻ mà dính keo , sáp ong thì các bạn hãy nói với họ cho tôi giấy cam kết sức khoẻ không bị ảnh hưởng, kí đóng dấu vào.

và một điều là dùng thùng gỗ sồi đó thì các bạn mua chum vại về đựng còn tốt hơn bởi vì sao họ lại tráng keo và sáp ong là bởi công nghệ đóng thùng quá kém là thùng bị rò rỉ , như vậy lớp kéo và sáp có tác dụng ngăn việc đó thì thử hỏi rượu ngấm vào đâu để có chất lượng từ gỗ ra.

Đây chỉ là mấy gợi ý cho các bạn tham khảo , nhưng sau nó còn nhiều vấn đề Phong Vân không muốn nói hết ra, quyết định là ở các bạn , người tiêu dùng thông thái.

Nếu các bạn đọc được mà vẫn muốn mua hàng rẻ thì cứ mua, không hãy tìm đến Phong Vân , chúng tôi luôn chào đón các bạn

Xin chân thành cảm ơn!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInFlattr the authorShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrPin on PinterestDigg thisBuffer this page
Chia s?:

Bi cng danh m?c: